Gửi tin nhắn

Hơn 10 năm chuyên thiết kế và sản xuất bộ điều hợp AC, nguồn điện chuyển đổi và bộ sạc nhanh cho du lịch

Nhà
Sản phẩm
Về chúng tôi
Chuyến tham quan nhà máy
Kiểm soát chất lượng
Liên hệ với chúng tôi
Yêu cầu báo giá
Nhà

Shenzhen Fuyun(Ruiyu) Technology Tham quan nhà máy

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
Chứng nhận
Trung Quốc Shenzhen Fuyun(Ruiyu) Technology Chứng chỉ
Trung Quốc Shenzhen Fuyun(Ruiyu) Technology Chứng chỉ
Chúng tôi có hơn 8 năm hợp tác với RUIYU Tech là một trong những nhà cung cấp bộ điều hợp tốt nhất mà chúng tôi có thể TIN. MAY Quốc tế từ Mỹ

—— TRAVOR JAMES

Tại RUIYU Tech, bạn có thể tìm thấy những gì bạn cần và những gì bạn thực sự muốn mua. Chất lượng và giá cả tốt hơn nhiều! Mikro Tech từ EU

—— Đánh dấu Harding

 • Dây chuyền sản xuất
  RUIYU Công Nghệ có hơn 10 năm kinh nghiệm trong thiết kế bộ chuyển đổi và manufacturing.We có hơn 10,000 mét vuông nơi làm việc và kho, chúng tôi có hơn 400 công nhân đầu tiên, và xây dựng 10 dây chuyền sản xuất và 2 dây chuyền sản xuất SEMI-AUTO, chúng tôi có morden thiết bị sản xuất và dụng cụ thử nghiệm. Năng lực sản xuất hàng ngày của chúng tôi là hơn 35.000 - 50.000 chiếc và thời gian dẫn của chúng tôi là 15-20 ngày sau khi chúng tôi recevied lệnh xác nhận.

  Đồng thời, để đảm bảo tất cả các bộ điều hợp phải đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao, chúng tôi có khoảng 30 nhân viên QA / QC để kiểm tra và kiểm tra từng bộ điều hợp để đáp ứng yêu cầu chất lượng ở từng giai đoạn sản xuất và phải ghi lại giá trị và duy trì sản phẩm reocrding cho một vài năm để truy tìm.

  Chúng tôi nghiêm chỉnh theo dõi ISO9001 và SOP của chúng tôi để làm cho tất cả các bộ điều hợp phải vượt qua bốn lần thử nghiệm trước khi các bộ điều hợp đóng gói và vận chuyển ra ngoài.

  Trong 10 năm qua, chúng tôi đã thiết kế và phát triển các adapter 3 -150 watt, chuyển đổi nguồn điện, bộ sạc xe hơi, bộ sạc di động nhanh và trình điều khiển LED, bộ điều hợp của chúng tôi đã vượt qua các chứng nhận an toàn toàn cầu như UL CUL FCC CE GS CCC PSE KC SAA vv, và bộ điều hợp của chúng tôi đã được bán cho hơn 50 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi luôn giữ lời hứa của chúng tôi cho tất cả khách hàng từ trên toàn thế giới: chất lượng cao satandard và dịch vụ tốt nhất nên làm cho chúng tôi giành chiến thắng để giành chiến thắng hợp tác!

  Dây chuyền sản xuất của chúng tôi:

  Sản xuất SMT:

  Kiểm tra ATE

 • OEM/ODM
  RUIYU Công nghệ tại Trung Quốc là một manufactuering adapter của chuyển mạch cung cấp điện và được thành lập vào năm 2010. Người sáng lập và đội ngũ R / D có hơn 20 năm thiết kế bộ chuyển đổi và production.We thiết kế và cung cấp tất cả các loại adapter để đáp ứng tất cả nhu cầu của khách hàng với chất lượng cao và giá cả tốt.

  Bộ điều hợp của chúng tôi có đầy đủ điện áp đầu vào 100-240V có thể đáp ứng thị trường toàn cầu và thu được các chứng nhận an toàn phổ quát và tiêu chuẩn bảo mật.

  Chúng tôi cung cấp tất cả các loại OEM và ODM accoding cho nhu cầu khách hàng và xu hướng thị trường.

  Với hiệu ứng của chúng tôi, và chất lượng tốt của bộ chuyển đổi, chúng tôi có nhiều khách hàng nổi tiếng trên thế giới.

  Chúng tôi luôn tập trung vào chất lượng và dịch vụ, chúng tôi thực sự hy vọng và sẽ giữ mối quan hệ đối tác kinh doanh lâu dài với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới và tạo ra sự hợp tác chiến thắng.

 • Nghiên cứu và phát triển
  R & D đội là trái tim của công ty chúng tôi. R & D đội có khoảng 20 kỹ sư có tay nghề và cam kết có hơn 10-20 năm kinh nghiệm trong thiết kế bộ chuyển đổi và developement.To fufill tất cả các khách hàng cần, đội ngũ R & D của chúng tôi liên tục tăng công nghệ và phát triển của nó năng lực bằng cách thâm nhập công nghệ mới vào quá trình sản xuất để nâng cao chất lượng và mở rộng mức độ công nghệ sản phẩm.

Chi tiết liên lạc
Shenzhen Fuyun(Ruiyu) Technology

Người liên hệ: Mr. Jameszhang

Tel: +86 13728602272

Fax: 86--13728602272

Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi